CÔNG TY THIẾT BỊ GIÁO DỤC NÀO ĐANG LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU 1

CÔNG TY THIẾT BỊ GIÁO DỤC NÀO ĐANG LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Các cơ sở, công ty thiết bị giáo dục, công ty thiết bị trường học ra đời ngày nhiều dựa trên sự phát triển và nhu cầu giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập của thế hệ học sinh, sinh viên.

Công ty thiết bị giáo dục Ký Ức Vui Vẻ cũng ra đời dựa trên nhu cầu thực tiễn của xã hội. Trải qua một thời gian nghiên cứu và sản xuất Ký ức Vui Vẻ đã trở thành đối tác hàng đầu của các trường điểm trên toàn quốc.

1.   Mỗi sản phẩm là cả tâm huyết của Ký Ức Vui Vẻ

Ký Ức Vui Vẻ từ khi “khai sinh” ra tới nay đã được 7 năm. Và Công ty thiết bị giáo dục Ký Ức Vui vẻ luôn tự hào là đối tác quan trọng của các cơ sở giáo dục hàng đầu trên cả nước, đặc biệt là các trường dành cho con em có thu nhập cao và các trường của con em người nước ngoài trên hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ký Ức Vui Vẻ không chỉ là có sản phẩm của công ty thiết bị giáo dục đơn thuần, mà mỗi một sản phẩm ra đời đều được dựa trên quá trình nghiên cứu của các chuyên gia, khảo sát đánh giá của giáo viên, phụ huynh và học sinh, cùng với đó là dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Tất cả các quy tác sản xuất đó đã cho ra các sản phẩm giáo cụ học tập trên toàn bộ các lĩnh vực học tập nhằm mở rộng tư duy khả năng tiếp thu sáng tạo của trẻ và giúp giáo viên truyền đạt đầy đủ nội dung giảng dạy.

Ký Ức Vui Vẻ luôn tự hào về các chất lượng sản phẩm ra đời đều đạt chuẩn tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, đặc biệt là thiết kế độc quyền theo tiêu chuẩn của Hoa Kì và điều chỉnh hợp lý để hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam từ những chi tiết nhỏ nhất. Thêm vào đó là các điều kiện tiêu chuẩn đó đã được khảo sát và đón nhận từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển khác là: Nhật Bản, Hà Lan, Anh, Hàn Quốc, Singapore…

CÔNG TY THIẾT BỊ GIÁO DỤC NÀO ĐANG LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU 2

2. Ký Ức Vui Vẻ hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tất cả các thiết bị hỗ trợ giảng dạy và tư duy của trẻ được Ký Ức Vui Vẻ đi sâu vào trong tất cả các lĩnh vực giáo dục mang tính thực hành như: Toán học, hội họa, âm nhạc, địa lý, ngôn ngữ, tư duy, giác quan… để mỗi sản phẩm đến với trẻ em không chỉ giúp trẻ phát huy hết khả năng của mình mà còn là một nguồn động lực tự do thôi thúc trẻ em tìm hiểu, khám phá và hình thành tư duy.

Mỗi sản phẩm ra đời không chỉ phục vụ một độ tuổi nhất định mà Công ty sản xuất thiết bị giáo dục còn nghiên cứu sản xuất các sản phẩm dành tro trẻ từ khi ra đời đến qua tuổi vị thành niên. Mỗi trẻ em sử dụng thiết bị giáo dục công ty Ký Ức Vui Vẻ sẽ là một vị trí trung tâm của ý thức tự giác học tập, thôi thúc toàn bộ các giác quan, các khả năng sẵn có của trẻ.
CÔNG TY THIẾT BỊ GIÁO DỤC NÀO ĐANG LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU 3

Ký Ức Vui Vẻ từ khi ra đời đến nay đã trở thành đối tác quan trọng của các trường mầm non, tiểu học và trung học lớn của cả nước đặc biệt là sự ra đời trường mầm non quốc tế của Montessori Việt Nam dựa trên liên kết Montessori quốc tế, với việc sử dụng toàn bộ thiết bị giáo dục của công ty. Chính vì vậy, thiết bị giáo dục Ký Ức Vui Vẻ là địa điểm tin cậy của nền giáo dục hiện đại và đạt chuẩn.

Hãy liên hệ với Ký Ức Vui Vẻ ngay hôm nay để nhận được những tư vấn toàn diện và đầy đủ nhất về công ty thiết bị giáo dục và chọn mua cho mình những sản phẩm giáo dục ưng ý, chất lượng nhất

5/5 - (2 votes)
CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart