CÔNG TY THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIÁO DỤC 1

CÔNG TY THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIÁO DỤC

Công ty thiết bị trường học ra đời, mang lại những sản phẩm thiết bị dạy học tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cũng như nâng tầm tri thức Việt. Bởi hơn bao giờ hết, thiết bị dạy học ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc dạy học nói riêng và phát triển giáo dục nói chung.

1. Công ty thiết bị trường học hiện đại – đồng hành cùng phương pháp giáo dục Montessori

Trẻ em là tương lai của đất nước. Việc giáo dục trẻ em  trong những năm đầu đời có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách, trí tuệ sau này ở trẻ. Hiểu được tầm quan trọng đó, rất nhiều công ty đã đặt trẻ em là đối tượng đặc biệt để hướng đến. Một trong những công ty thiết bị trường học dành cho trẻ em uy tín phải kể đến Ký Ức Vui Vẻ.

Đặt nhiệm vụ giáo dục và an toàn cho trẻ lên hàng đầu, tất cả các thiết bị trường học của Ký Ức Vui Vẻ đều được chế tạo từ các chất liệu đạt tiêu chuẩn an toàn của Quốc Tế và phù hợp với tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam. Đó là sự an toàn về gỗ nguyên liệu, sơn… cũng như độ an toàn cao về tính chất cơ lý khi sử dụng và  đặc biệt an toàn cho trí lực của trẻ.

Đặc biệt, được thiết kế độc quyền theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Montessori Mỹ (MIA), thiết bị trường học dành cho trẻ em của Ký Ức Vui Vẻ hứa hẹn sẽ trở thành công ty thiết bị trường học top 1 và cam kết mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho người sử dụng, cụ thể là trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ, chủng loại, phù hợp với từng lứa tuổi mang đến những lựa chọn tốt nhất , thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ theo từng độ tuổi.

CÔNG TY THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIÁO DỤC 2

2.  Hệ thống thiết bị trường học cho từng lứa tuổi

Với mục tiêu mang đến môi trường học tập toàn diện nhất cho trẻ, công ty thiết bị trường học Ký Ức Vui Vẻ mang tới một thế giới thiết bị dạy học dành cho trẻ em. Hơn thế, với mong muốn là người bạn thân thiết đồng hành cùng sự phát triển của trẻ, công ty còn hướng đến từng độ tuổi của trẻ  để có những thiết bị dạy học phù hợp nhất.

  • Với lứa tuổi từ 0-3, đây là giai đoạn trẻ khám phá và nhận biết thế giới. Các loại thiết bị dạy học mầm non như các bộ xếp hình giúp nhận biết hình khối, các loại khung áo, hộp màu, tạp dề… là những lựa chọn tuyệt vời giúp trẻ có hứng thú nhận biết và tìm hiểu  về thế giới xung quanh.
  • Bước sang lứa tuổi từ 3- 6, nhu cầu nhận thức  ở trẻ tăng cao.  Lúc này, việc sử dụng các bộ thiết bị dạy học dưới hình thức trò chơi là lựa chọn hoàn hảo kích thích nhu cầu học mà chơi, chơi mà học ở trẻ. Các công ty thiết bị trường học, công ty thiết bị giáo dục cung cấp thêm các bộ thiết bị dạy học theo từng bài học như : bài học dùng trà, bài học gấp quần áo, bài học dùng kéo, đũa… sẽ đặc biệt lôi cuốn trẻ.
  • Đặc biệt,ở lứa tuổi lên 6, khả năng nhận biết thế giới của trẻ tương đối hoàn thiện. Việc dạy cho trẻ phát huy mọi mặt về ngôn ngữ, toán học, nghệ thuật, lịch sử, địa lý … thông qua các thiết bị dạy học của từng lĩnh vực là điều cực kì cần thiết.

CÔNG TY THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIÁO DỤC 3

3. Những giá trị của hệ thống thiết bị trường học Ký Ức Vui Vẻ mang lại

Công ty thiết bị trường học Ký Ức Vui vẻ mang lại môi trường học tập, vui chơi an toàn, sinh động phát huy tối đa khả năng tiếp nhận và phát triển tư duy ở trẻ nhỏ mà bất cứ thầy cô hay bậc phụ huynh nào cũng dễ dàng nhận thấy.

Ngoài ra, việc tiếp xúc với thiết bị trường học cũng trau dồi thêm ở trẻ kĩ năng sống, kĩ năng ứng xử với các sự vật xung quanh.Việc sử dụng các thiết bị thực hành sống động mang lại cho trẻ  khả năng tư duy nhạy bén, sáng tạo hơn so với việc học thụ động truyền thống.

Đặc biệt, thông qua các hoạt động giáo dục hấp dẫn cùng với sự nhạy cảm của giác quan sẽ khuyến khích trẻ chủ động và tích cực trong việc khám phá bản thân và tìm hiểu thế giới. Đây sẽ là tiền đề cho sự phát triển về năng lực và trí tuệ sau này ở mỗi con người.

Với hệ thống thiết bị trường học phong phú, đa dạng về mẫu mã, kích cỡ, chủng loại, phù hợp với mọi lứa tuổi, chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và Châu Âu , đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng, công ty thiết bị trường học Ký Ức Vui Vẻ là điểm đến tin cậy của gia đình, nhà trường, xã hội , là “người bạn học “ thân thiết của trẻ thơ.

CÔNG TY THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIÁO DỤC 4

Hãy liên hệ với Ký Ức Vui Vẻ ngay hôm nay để nhận được những tư vấn toàn diện và đầy đủ nhất về các công ty thiết bị trường học và chọn mua cho mình những sản phẩm giáo dục ưng ý, chất lượng nhất

5/5 - (3 votes)
CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart